Hello

Hello mọi người, Lộc Lee đây :))

Đây là nơi mình post những kiến thức, kinh nghiệm mà mình thu thập được trong những năm qua, lâu lâu cũng có mấy bài blog nói nhảm nhảm. Trong đó có những thứ do mình tự viết, những thứ do mình dịch, những thứ mình viết sẽ có 2 bản ENG và VIỆT, những thứ do mình dịch chỉ có bản tiếng Việt nhưng trong bài mình sẽ kèm link gốc. Hi vọng mọi người đọc, tham khảo có thể giúp ích cho các bạn trong vấn đề học tập và làm việc. Khi mình viết có sai, lỗi kiến thức, chính tả mong các bạn góp ý với tinh thần chỉ dạy mình để mình có thể cải thiện nhé, mình hoàn toàn open để nghe lời góp ý từ mọi người.

Mọi vấn đề về yêu cầu viết bài, bản quyền bài viết, tác giả, chỉnh sửa các bạn có thể liên hệ mình qua mail: lploc94@gmail.com, mình sẽ cố gắng giải quyết sớm nhất ngay khi nhận được mail của các bạn.

Thân ái!


Hello, it’s me again…

This blog is where I post my knowledge, experience that I’ve gathered over the years, sometime just a trash post… There are two kinds of posts: what I translate from English and what I wrote myself. If the post is my translating, just one VI ver is exists, the sources of this kind of post are place in the Reference part, if the post is what I wrote myself, There will be two version are exists, EN and VI. Hope my sharing help you solve your problem at school/work. If you found something not true in my post, feel free to tell me knows so that I can fix and let other people who read my blog obtain the correct knowledge.

For copyright or asking for a new knowledge sharing, detail metrics, post update… please email me at lploc94@gmail.com, I will reply as soon as possible.

Thank you!